Thứ Ba, 29 tháng 5, 2018

VÉ MÁY BAY ĐI VANCOUVER 2019 EVA AIR

Tự mình trải nghiệm du lịch lần đầu đến thành phố Vancouver nằm bên kia Thái Bình Dương là ước mong của rất nhiều người, nhưng bên cạnh đó là tâm lý e dè khi phải “bơ vơ” trên chuyến bay dài. Thực ra, chuyện đi du lịch sang Canada bây giờ rất dễ dàng và phổ biến, điều quan trọng là du khách nên đặt vé máy bay đi Vancouver 2019 EVA Air để có một chuyến đi thú vị, nhiều trải nghiệm và an toàn cho đến khi hạ cánh.

Mặc dù chuyên cung cấp http://vemaybay123.vn/ve-may-bay-di-toronto-canada.html ,nhưng các vấn đề an toàn bay được EVA Air đảm bảo bằng việc trang bị những máy bay đời mới, đội ngũ phi hành đoàn giàu chuyên môn và kinh nghiệm, sử dụng các thiết bị tiên tiến, kiểm soát chặt chẽ, chính xác về an toàn của chuyến bay. Ngoài ra, tất cả dịch vụ của EVA Air đều chu đáo tận tâm từ khi ở mặt đất đến cho đến lúc cất cánh bay trên bầu trời, góp phần làm giảm áp lực, lo lắng về mặt tâm lý cũng như chăm sóc sức khỏe thể chất, hỗ trợ mọi nhu cầu cho hành khách.

Thực đơn trên máy bay từ hạng phổ thông cho đến hạng phổ thông cao cấp, thương gia đều được quan tâm đặc biệt từ khâu tuyển chọn nguyên liệu tươi mới cho đến kỹ thuật chế biến sáng tạo, đa dạng, mang đến những bữa ăn ngon miệng và đẹp mắt cho hành khách. Hãng còn phục vụ các suất ăn đặc biệt dành cho các hành khách có yêu cầu về chế độ ăn riêng vì lí do tôn giáo hoặc sức khỏe. Eva Air còn sáng tạo bữa ăn với hình tượng mèo Hello Kitty ngộ nghĩnh, giúp trẻ thấy thích thú khi ăn.

Ngoài ra, còn có đội ngũ tiếp viên Việt Nam và Đài Loan có phong cách phục vụ nhiệt tình , thân thiện, luôn sẵn sàng hỗ trợ các vấn đề ngôn ngữ cho hành khách, đặc biệt dành cho hành khách lớn tuổi , lần đầu đặt vé máy bay đi Vancouver hoặc không biết tiếng Anh.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI VANCOUVER 2019 EVA AIR

Khởi hành
Điểm đến
Giá vé từ (USD)
Giá vé khứ hồi từ (USD)
TP.HCM (SGN)
01:50 AM
12:45 PM
15:55 AM
Vancouver (YVR)
18:20 PM
18:20 PM
18:20 PM
420
630
Hà Nội (HAN)
12:35 PM
12:05 PM
Vancouver (YVR)
18:20 PM
19:50 PM
430
640
Lưu ý:          
Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn
Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng
Quý khách đặt vé máy bay đi Vancouver giá rẻ vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để được các booker của chúng tôi tư vấn trực tiếp về lịch trình, giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm du lịch, thủ tục quá cảnh, xuất nhập cảnh, hoàn đổi vé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Những hỗ trợ đặc biệt cho hành khách từ hãng Eva Air

Trên mỗi chuyến bay,  EVA Air Việt Nam   hiểu rõ những khó khăn của nhiều đối tượng hành khách khi di chuyển như phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ,...