Thứ Năm, 24 tháng 5, 2018

5 Lưu Ý Bạn Không Nên Bỏ Qua Nếu Dự Tính Đi Du Lịch Canada

Vé máy bay đi Canada chỉ từ 350 USD đang được nhiều hành khách săn mua tại Văn Phòng Vé Máy Bay 123, địa chỉ số 173 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM hay qua Hotline 028.3925.6479. Săn ngay kẻo lỡ!
Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay, văn phòng chúng tôi luôn hết lòng chăm sóc khách hàng từ khi mua vé cho đến khi làm thủ tục check in tại sân bay. Những thông tin mà văn phòng chúng tôi mang lại luôn được cập nhật liên tục và chính xác về giá vé theo từng thời điểm, để hành khách hoàn toàn chủ động chọn cho mình tấm vé tốt nhất, hành trình bay tương ứng với chuyến đi của mình. 7+năm kinh nghiệm hợp tác với hơn 64 hãng hàng không Quốc Tế tại Việt Nam chúng tôi tự hào là đại lý cấp 1 chuyên vé máy bay Quốc Tế cộng tác với hơn 64 hãng hàng không cho bạn lựa chọn. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu đấy là tâm huyết của chúng tôi. Hãy an tâm về dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho bạn.
Canada nổi tiếng với không gian du lịch an toàn, trong lành, cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp và nhiều tòa nhà kiến trúc đồ sộ được xây dựng theo phong cách Châu Âu từ nhiều thế kỷ trước vẫn còn bảo tồn nguyên vẹn đến ngày nay. Vì vậy đất nước này luôn thu hút hàng chục triệu lượt khách tham quan, du lịch và nghỉ dưỡng mỗi năm. 
vé máy bay đi canada
vé máy bay đi canada

Từ Việt Nam, quý khách có thể bay đến Canada từ 3 đầu sân bay:
 • Vé máy bay từ Hà Nội đi Canada giá rẻ, khởi hành từ Sân bay quốc tế Nội Bài
 • Vé máy bay từ TP. Hồ Chí Minh đi Canada giá rẻ, khởi hành từ Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất
 • Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Canada giá rẻ, khởi hành từ Sân bay quốc tế Đà Nẵng
Các hãng hàng không khai thác chặng bay đi Canada
 • Hãng hàng không Korean Air (KE - Hàn Quốc) đi Canada
 • Hãng hàng không EVA Air (BR - Đài Loan) đi Canada
 • Hãng hàng không China Airines (CI - Đài Loan) đi Canada
 • Hãng hàng không Singapore Airlines (SQ - Singapore) đi Canada
 • Hãng hàng không American Airlines (AA - Mỹ) đi Canada
 • Hãng hàng không Cathay Pacific (CX - Hong Kong) đi Canada
 • Hãng hàng không China Southern Airlines (MU - Trung Quốc) đi Canada
 • Hãng hàng không Vietnam Airlines (VN - Việt Nam) đi Canada ...
Và còn rất nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay từ Việt  Nam đi Canada, quý khách có thể thoải mái lựa chọn cho mình chọn chặng bay phù hợp với giá vé rẻ nhất ngay hôm nay tại phòng vé của chúng tôi.

GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI CANADA GIÁ RẺ NHẤT LÀ BAO NHIÊU?

Bạn có nhu cầu đến Canada để du lịch, du học, thăm thân nhân hoặc từ Canada về Việt Nam nhưng chưa biết giá vé máy bay đi Canada bao nhiêu tiền thì có thể tham khảo bảng giá vé được cập nhật mới nhất bên dưới:
Bảng giá vé máy bay đi Canada mới nhất
Chặng bay
Hãng hàng không
Giá vé từ 
Vé máy bay đi Toronto (YYZ) giá rẻ
China Airlines (CI)
320 USD
Korean Air (KE)
350 USD
EVA Air (BR)
350 USD
Cathay Pacific (CX)
344 USD
Vé máy bay đi Vancouver (YVR) giá rẻ
China Airlines (CI)
340 USD
Korean Air (KE)
370 USD
EVA Air (BR)
350 USD
Cathay Pacific (CX)
340 USD
Vé máy bay đi Quebec (YQB) giá rẻ
China Airlines (CI)
340 USD
Korean Air (KE)
370 USD
EVA Air (BR)
345 USD
Cathay Pacific (CX)
340 USD
Vé máy bay đi Ottawa (YOW) giá rẻ
China Airlines (CI)
350 USD
Korean Air (KE)
370 USD
EVA Air (BR)
350 USD
Cathay Pacific (CX)
355 USD
Vé máy bay đi Montreal (YUL) giá rẻ
China Airlines (CI)
340 USD
Korean Air (KE)
369 USD
EVA Air (BR)
355 USD
Cathay Pacific (CX)
351 USD
Vé máy bay đi Edmonton (YEG) giá rẻ
China Airlines (CI)
340 USD
Korean Air (KE)
370 USD
EVA Air (BR)
354 USD
Cathay Pacific (CX)
457 USD
 (Giá vé 1 chiều và chưa bao gồm thuế, phí và có thể thay đổi tùy vào thời điểm book vé)
* Các sân bay ở Canada
Hiện tại ở Canada có 530 sân bay đang hoạt động, trong đó có 5 sân bay chính:
 • Sân bay quốc tế Toronto/Lester B.Pearson (YYZ), cách trung tâm thành phố Toronto hơn 27km.
 • Sân bay quốc tế Pierre Elliott Trudeau - Montreal (YUL), cách trung tâm thành phố Montreal 20km.
 • Sân bay quốc tế Vancouver (YVR), cách trung tâm thành phố Vancouver 12km.
 • Sân bay quốc tế Calgary (YYC), cách trung tâm thành phố Calgary 17km.
 • Sân bay quốc tế Ottawa (YOW), cách trung tâm thành phố Ottawa 10km về phía Nam.
Các chuyến bay khởi hành từ Việt Nam đi các thành phố lớn của Canada như Toronto, Quebec, Vancouver, Ottawa... sẽ hạ cánh tại các sân bay lớn này. Sau khi làm thủ tục check in hành lý tại sân bay, quý khách có thể di chuyển về trung tâm thành phố bằng các phương tiện như xe buýt, tàu điện ngầm, taxi từ sân bay.

Bạn nên mua vé máy bay đi Canada giá rẻ vào thời điểm nào?

– Ban nên mua vé tầm tháng 4 vì đây là tháng rẻ nhất trong năm
– Đi từ Việt Nam sang Canada thì nên mua vé ở Việt Nam
– China Southern rẻ nhất từ Ca về VN và ngược lại. Máy bay cũ, ghế sập sệ, phục vụ bt chả có ấn tượng gì, đồ giải trí hầu như không có. Được mỗi cái rẻ và đường bay ngắn, đợi nối chuyến ít.

KHỞI HÀNH AN TOÀN TỪ VIỆT NAM ĐẾN CANADA

Hành lý đem theo người: Số lượng và trọng lượng, kích thước. theo quy định chung, hành khách di chuyển từ VN sang Canada (kể cả nội địa Canada) được đem theo hai kiện hành lý mỗi người, mỗi kiện không quá 30kg, và một túi xách. Kiện hành lý không được lớn hơn khuôn khổ quy định. Xin liên lạc với hang hàng không của bạn để có thêm chi tiết. Hãy ghi đầy đủ tên và địa chỉ của bạn ở Canada lên hành lý của bạn. Cũng nên ghi những thông tin này bỏ vào bên trong hành lý của bạn.Quy chế an ninh. Đem hành lý hộ người khác. Các quy định về an ninh không cho phép chúng ta đem hành lý giúp người khác trừ khi rất rõ nội dung hàng hoá mình đem giúp. Tuyệt đối tránh đem hàng hoá giúp người không quen biết tại sân bay, trên máy bay hay lúc xuống sân bay.

Có thể bạn quan tâm:

NHỮNG THỦ TỤC RẤT CẦN THIẾT KHI RA SÂN BAY

Thủ tục đăng ký khi lên máy bay: Tại sân bay Tân Sơn nhất hay Nội Bài, bạn sẽ vào phòng quốc tế. Khi vào cửa, bạn sẽ phải xuất trình vé máy bay hay hộ chiếu cho nhân viên an ninh.
Nhận ký gửi hành lý: Khi đăng ký tại quầy thủ tục, bạn sẽ gửi hành lý của mình cùng lúc. Bạn chú ý chỉ rõ cho nhân viên hàng không là hành lý cần được gửi đến nơi cuối cùng tại Canada, nếu không có thề hành lý sẽ thất lạc tại một sân bay trung chuyển nào đó.
Chọn chỗ ngồi: Các chuyến bay “xuyên lục địa” có khả năng bay trên 12 giờ liên tục hiện nay trở thành thông dụng. Để bảo đảm cho chuyến bay dài hơi này không làm cho bạn mệt mỏi hay mất sức, bạn nên chú ý chọn chỗ ngồi phù hợp (gần hay xa cửa sổ).
Mua phí ở sân bay: Sau khi đăng ký ở quầy vé, bạn mua lệ pí sân bay trước khi vào làm thủ tục tại quầy hải quan.
Mẫu xuất nhập cảnh: Cùng nằm trong mẫu hải quan là mẫu xuất nhập cảnh. Trong phần khai này, bạn cho biết họ tên, địa chỉ, mục đích ra nước ngoài, số hiệu chuyến bay v.v…
Mẫu hải quan: Sau nhiều năm cải tiến, mẫu hải quan đã thống nhất với mẫu xuất nhập cảnh trở thành một mẫu duy nhất. Trên mẫu này, bạn cần khai báo chủ yếu là các loại tiền đem theo (nếu có trên 7000$) và một số loại hàng hoá thuộc diên cần khai báo như văn hoá phẩm v.v…Cách khai báo: Sau khi điền xong mẫu XNC/ hải quan. Bạn trình ra cho nhân viên hải quan ở quầy hải quan cùng với hộ chiếu. Nhân viên sẽ đóng dấu và đưa lại cho bạn cả hai liên của mãu.
Xuất trình giấy tờ: Khi lên đến quầy công an ra cửa khẩu, bạn trình ra mẫu XNC / hải quan. Nhân viên công an sẽ thu lại một liên (màu vàng). Bạn cần giữ kỹ liên này để trình báo lại cho công an cửa khẩu trong lần về VN sau đó.
Cửa hàng miễn thuế: Sau khi qua khỏi công an cửa khẩu, bạn vào phòng chờ. Tại đây bạn có thể mua các loại hàng hoá “miễn thuế”. Nhưng hãy cẩn thận! giá cả các mặt hàng có thể không rẻ chút nào, có khi còn đắt hơn mua bên ngoài.

Mẹo nhỏ giúp có vé máy bay đi Canada giá rẻ ưu đãi nhất?

Sau khi lên kế hoạch chuyến đi du lịch Canada bạn tìm hiểu thông tin và mua vé máy bay đi Canada sớm nhất có thể. Đơn giản nếu bạn mua vé sớm sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn mua gần sát với ngày bay. Hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin về giá rẻ tại các thời điểm, bởi các hãng hàng không luôn có những chương trình khuyến mãi đặc biết dành cho khách hàng. Hãy cập nhật nhanh để có thể mua được giá vé trong đợt khuyến mãi như vậy bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí để dành cho chuyến du lịch Canada của mình.
Bạn cần tránh mua vào thời điểm đắt như: Cuối tuần, ngày nghỉ, tết dương lịch, tết âm lịch. Bởi vì thời điểm này các Hãng Hàng Không đều đồng loạt tăng giá vé lên rất cao. Hãy cần nhắc và lựa chọn thời điểm đặt vé máy bay đi Canada thích hợp để có thể mua được vé máy bay đi Canada giá rẻ nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI ĐỂ CÓ VÉ MÁY BAY ĐI CANADA GIÁ RẺ TỪ HÔM NAY

Theo kinh nghiệm du lịch Canada các hãng hàng không luôn tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi về giá vé, thậm chí có vé chỉ vài nghìn ( yêu cầu bạn phải có kỹ năng săn vé khuyến mãi thật hoàn hảo). Bạn có thể vào các website của các hãng hàng không hoặc lên trực tiếp trang web hãng EVA Đài loan tại đây http://evaair-vn.com/eva-air để cập nhật khuyến mãi một cách nhanh chóng và chính xác.
“Với mức giá hấp dẫn này, chuyến đi của bạn sẽ thấy “nhẹ” hơn và thú vị hơn rất nhiều. Vì với số tiền lẽ ra bạn phải trả cho khoản chi phí đi lại, bạn để dành nó cho các khoản mục cần thiết khác như nhà hàng, khách sạn Canada… Ngoài ra, nếu bạn may mắn “săn” được vé máy bay đi Canada giá rẻ giá ưu đãi từ các hãng như Vietnam Airlines, EVA Airlines, UNITED Airlines… thì càng tốt, vì với loại vé này, giá vé không cao, lại được hưởng các dịch vụ đầy đủ như: hành lý miễn cước, được phục vụ thức ăn, nước uống trên chuyến bay … rõ ràng sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều”.


* PHÒNG VÉ MÁY BAY ĐI CANADA GIÁ RẺ TẠI ĐẠI LÝ CAM KẾT:

 • Luôn cung cấp vé máy bay đi Canada giá gốc rẻ nhất cho quý khách.
 • Đặt và giữ chỗ vé máy bay miễn phí.
 • Thanh toán đa dạng và nhận vé trực tiếp tại văn phòng.
 • Giao vé tận nơi theo yêu cầu.
 • Hoàn đổi vé máy bay nhanh chóng - tiết kiệm. 
 • Hỗ trợ ngôn ngữ cho người đi lần đầu, hỗ trợ đặt chỗ ngồi, suất ăn và mua thêm cước hành lý ký gửi.
 • Cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho người cao tuổi, phụ nữ mang thai, trẻ em, người khuyết tật,…

Hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi để săn
vé máy bay đi Canada giá rẻ nhất!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Những hỗ trợ đặc biệt cho hành khách từ hãng Eva Air

Trên mỗi chuyến bay,  EVA Air Việt Nam   hiểu rõ những khó khăn của nhiều đối tượng hành khách khi di chuyển như phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ,...